anmac.vn@gmail.com

Hotline: 0969.769.001 - (024) 36 245 888

Miền Bắc: Tòa nhà số 19, N7B, Trung Hòa - Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Trung: Số 47, Nguyễn Tri Phương, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

Miền Nam: 351/53 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Slider 6 Slider 5 Slider 4 Slider 3 Slider 2 Slider 1

Danh mục sản phẩm

ĐỒNG PHỤC QUÁN CAFE/FASTFOOD

Bên cạnh cạnh tranh bằng chất lượng đồ ăn đồ uống, dịch vụ thì hình ảnh đội ngũ nhân viên cũng là một trong những lợi thế cạnh tranh không hề nhỏ của các quán cafe/fastfood. Để hoàn thiện hình ảnh cho nhân viên của mình, các quán cafe/fastfood nên trang bị cho họ những bộ đồng phục tinh tế, lịch sự. Những bộ đồng phục quán cafe/fastfood sẽ mang đến sự chuyên nghiệp, nhắc nhở về tinh thần làm việc, tạo sự tin tưởng và tôn trọng công việc của nhân viên.

Bên cạnh đó, một bộ đồng phục quán cafe đẹp chắc chắn sẽ khiến họ trông thu hút và bắt mắt hơn, đồng thời giúp cho khách dễ dàng nhận biết được đâu là nhân viên của quán. Đồng phục giống như một bộ nhận diện thương hiệu cho quán cafe/fastfood của bạn,  từ đó tạo hình ảnh tốt, khách hàng hàng sẽ cảm thấy tin tưởng và an tâm hơn mỗi khi ghé quán.

Các quán cafe/fastfood lo lắng điều gì khi chọn đồng phục?

may-dong-phuc-tai-ha-noi

Tại sao nên chọn may đồng phục quán cafe tại Anmac?

may-dong-phuc

Công ty may ANMAC Việt Nam đã cho ra đời rất nhiều mẫu đồng phục quán Cafe/ Fastfood đẹp, năng động, kiểu dáng thiết kế thời trang, trẻ trung. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ với chất lượng tốt nhấtgiá rẻ nhất!

dang-ki-nhan-bao-giaHợp đồng khách hàng