anmac.vn@gmail.com

Hotline: 0969.769.001 - (024) 36 245 888

Miền Bắc: Tòa nhà số 19, N7B, Trung Hòa - Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Trung: Số 47, Nguyễn Tri Phương, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

Miền Nam: 351/53 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Slider 6 Slider 5 Slider 4 Slider 3 Slider 2 Slider 1

Danh mục sản phẩm

ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG – UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP

Tại sao các nhà hàng nên chọn đồng phục cho nhân viên?

Đối với một nhà hàng, khách sạn hay quán cafe… sự uy tín không chỉ nằm trong độ ngon món ăn, thức uống hay chất lượng dịch vụ mà còn phụ thuộc vào hình ảnh được thể hiện trong mắt khách hàng. Đồng phục nhà hàng đóng vai trò là bộ mặt đại diện, giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu đẳng cấp, tạo ra khác biệt nổi bật, tạo thiện cảm  cho khách hàng, xây dựng đội ngũ nhân viên có quy củ, giúp hỗ trợ tốt nhất cho công việc chuyên môn của từng bộ phận trong nhà hàng.

Các nhà hàng lo lắng điều gì khi chọn đồng phục nhà hàng?

may-dong-phuc-tai-ha-noi

Tự hào là Công ty may đồng phục hàng đầu Việt Nam, chúng tôi nhận may và cung cấp tất cả các loại đồng phục nhân viên nhà hàng với đầy đủ loại cho các bộ phận như đồng phục quản lý, đồng phục lễ tân, đồng phục bếp, đồng phục quần âu/sơ mi, đồng phục tạp vụ, đồng phục áo phông tạp dề, đồng phục bếp, đồng phục quán cafe/fastfood… Nhiều năm qua, đồng phục của chúng tôi đã góp phần mang lại hình ảnh đặc trưng và sự chuyên nghiệp cho rất nhiều nhà hàng trên cả nước.

Ti sao bn nên chn ANMAC?

may-dong-phuc

Công ty may đồng phục Anmac Việt Nam cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm có CHẤT L­ƯỢNG TỐT NHẤT, GIÁ RẺ NHẤT và đảm bảo ĐÚNG THỜI GIAN yêu cầu.

dang-ki-nhan-bao-gia

Chn loi đng phc nhà hàng bn mun xemHợp đồng khách hàng