anmac.vn@gmail.com

Hotline: 0969.769.001 - (024) 36 245 888

Miền Bắc: Tòa nhà số 19, N7B, Trung Hòa - Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Trung: Số 47, Nguyễn Tri Phương, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

Miền Nam: 351/53 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Slider 6 Slider 5 Slider 4 Slider 3 Slider 2 Slider 1

Danh mục sản phẩm

 ĐỒNG PHỤC BELLMAN

Tầm quan trọng của đồng phục Bellman:

Bellman là bộ phận thuộc tiền sảnh khách sạn, có trách nhiệm mở cửa, đưa đón, vận chuyển hành lý cho khách… Bên cạnh lễ tân thì đội ngũ nhân viên bell mở cửa cũng chính là đội ngũ thể hiện hình ảnh và đón đưa khách đến với khách sạn một cách chuyên nghiệp nhất. Vì thế, ngoài thái độ phục vụ thì bộ đồng phục bellman đẹp, lịch sự, sang trọng góp phần tạo thiện cảm cho khách hàng, giúp cho các khách sạn thể hiện được hình ảnh chuyên nghiệp cũng như đẳng cấp của mình trước khách hàng.

Các khách sạn lo lắng điều gì khi may đồng phục Bellman?

may-dong-phuc-tai-ha-noi

May đồng phục Bellman tại ANMAC 

may-dong-phuc

Cũng giống như các loại đồng phục khác, đồng phục Bellman cũng cần có những yêu cầu, tiêu chuẩn nhất định của nó. Màu sắc của đồng phục Bellman nên lựa chọn các gam màu trang nhã, lịch sự như gam màu ghi, trắng, đen, đỏ…Kiểu dáng cổ điển, trang trọng và gọn gàng chi tiết, tiện cho sự di chuyển và vận động nhiều của nhân viên Bellman. Thiết kế đồng phục có thể kèm theo mũ hoặc thắt lưng làm tăng thêm sự độc đáo cho sản phẩm. Chất liệu sử dụng cũng là một vấn đề đáng được lưu ý nhằm đem lại sự thoải mái tốt nhất cho người mặc.

Đến với ANMAC, bạn sẽ nhận được những tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp từ đội ngũ chăm sóc khách hàng. Với chất liệu vải may cao cấp, kiểu dáng thiết kế sang trọng, lịch sự, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng ngay cả với quý khách hàng khó tính nhất.

dang-ki-nhan-bao-giaHợp đồng khách hàng