anmac.vn@gmail.com

Hotline: 0969.769.001 - (024) 36 245 888

Miền Bắc: Tòa nhà số 19, N7B, Trung Hòa - Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Trung: Số 47, Nguyễn Tri Phương, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

Miền Nam: 351/53 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Slider 6 Slider 5 Slider 4 Slider 3 Slider 2 Slider 1

Danh mục sản phẩm

ĐỒNG PHỤC MẦM NON 

Trường mẫu giáo được coi là nơi ươm mầm, là chiếc nôi cho đầu tiên trong quãng đường đi học của lứa tuổi mầm non – tương lai của đất nước. Việc rèn luyện cho các con tinh thần đoàn kết, tính kỉ luật, tự giác cho các con ngay từ tấm bé là điều vô cùng cần thiết. Và chính những bộ đồng phục mầm non sẽ góp phần rèn luyện cho các con những điều này.

Khi được mặc đồng phục, các con sẽ cảm thấy mình và các bạn đẹp hơn từ đó, cảm thấy mình nằm trong một nhóm, một đội ngũ đồng thời có ý thức về sự liên hệ giữa bản thân mình với các bạn xung quanh, nâng cao tinh thần đoàn kết, tính kỉ luật và sự tự giác của bản thân. Đồng phục mầm non đẹp giúp tạo nên bản sắc, thương hiệu cho một ngôi trường. Những ngôi trường có đồng phục mầm non cho các con, bé sẽ thấy yêu trường hơn, muốn gặp bạn bè hơn, mạnh dạn hơn và không còn tình trạng sợ phải đi học nữa. . Bên cạnh đó, các giáo viên mầm non cũng dễ dàng quản lý, theo dõi học sinh của trường mình trong những buổi dã ngoại, hoạt động ngoài trời hay lên lớp,…Chính vì hiệu quả của đồng phục mầm non mang lại mà đa phần phụ huynh học sinh đều đồng tình với việc may đồng phục cho các bé.

Khi may đồng phục mầm non cần chú ý những điểm như:

– Thiết kế rộng rãi, thoáng mát, sử dụng chất liệu co giãn, thấm hút mồ hôi tốt tạo điều kiện cho các bé thỏa thích vui đùa cùng bạn bè.

– Chọn gam màu sáng sủa, nổi bật và rực rỡ với những họa tiết xinh xắn, đáng yêu.-

– Lứa tuổi mầm non có làn da hết sức nhạy cảm, chính vì thế không chỉ chú trọng đặc biệt đến chất liệu vải, độ an toàn của sản phẩm đối với làn da trẻ.

– May đồng phục mẫu giáo phải phù hợp với điều kiện thời tiết từng mùa

Bên cạnh đó, các con luôn yêu thích những gam màu sáng sủa, nổi bật và rực rỡ với những họa tiết xinh xắn, đáng yêu. Vì vậy, các mẫu đồng phục mầm non phải luôn hướng đến các màu sắc rực rỡ và họa tiết nhẹ nhàng để thu hút sự chú ý từ trẻ.

Các trường học lo lắng điều gì khi may đồng phục mầm non:

may-dong-phuc-tai-ha-noi

Hiểu được nhu cầu đó, công ty may đồng phục ANMAC Việt Nam đã cho ra mắt nhiều mẫu thiết kế đồng phục mầm non mới và nổi bật.

may-dong-phuc

Các mẫu đồng phục mầm non của ANMAC Việt Nam đưa ra nhằm giúp các trường có lựa chọn tốt nhất, biến tấu trên mẫu áo thun may bởi chất liệu cotton có sự thấm hút mồ hôi hiệu quả, dễ mặc và cũng dễ giặt tẩy. Vì thế, hãy chọn ANMAC chúng tôi làm địa chỉ may đồng phục mầm non cho các bé để thể hiện sự mới mẻ và độc đáo.

dang-ki-nhan-bao-giaHợp đồng khách hàng