anmac.vn@gmail.com

Hotline: 0969.769.001 - (024) 36 245 888

Miền Bắc: Tòa nhà số 19, N7B, Trung Hòa - Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Trung: Số 47, Nguyễn Tri Phương, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

Miền Nam: 351/53 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Slider 6 Slider 5 Slider 4 Slider 3 Slider 2 Slider 1

Danh mục sản phẩm

ĐỒNG PHỤC HỌC SINH CẤP 3

Tại sao phải may đồng phục học sinh cấp 3?

Hãy lựa chọn mặc đồng phục đến trường vì đồng phục học sinh không chỉ thể hiện sự nghiêm túc, gọn gàng mà nó còn cho ta thấy sự đồng điệu giữa học sinh với nhau, không những thế đồng phục còn thể hiện nét đặc trưng trong văn hóa của mỗi ngôi trường. Đồng phục học sinh ngày nay đã trở thành trang phục phổ biến tại các trường học. Nét đẹp của trường phần nào được thể hiện thông qua bộ đồng phục của học sinh.

Cũng như đồng phục học sinh cấp 1, cấp 2, đồng phục học sinh cấp 3 có rất nhiều ý nghĩa:

– Giúp quản lý chặt chẽ và phân biệt học sinh trong trường, ngoài trường.

– Tạo môi trường nghiêm túc, có tính kỷ luật

– Xây dựng hình ảnh, truyền thống mẫu mực để học sinh hướng tới

– Các em học sinh thêm tự hào về ngôi trường mình đang theo học

– Giúp tiết kiệm chi phí mua sắm quần áo, đồng thời giúp học sinh không còn tình trạng đua đòi theo những guu thời trang hợp mốt nữa, học cách tiết kiệm tiền bạc, học sinh và phụ huynh không cần phải phân vân xem hôm nay mặc bộ quần áo nào đến trường, thay vào đó có thể mặc đồng phục để đi học.

Khi bắt đầu may đồng phục học sinh cấp 3, việc lựa chọn mẫu thiết kế là điều quan trọng đầu tiên. Muốn có bộ quần áo thoải mái, tiện lợi tất cả đều phải dựa trên mẫu mã và kiểu dáng của đồng phục. Vì thế nên may với chất liệu thông thoáng, thấm hút mồ hôi tốt cùng form dáng rộng tạo sự thoải mái cho các bạn học sinh khi hoạt động.

Các trường học lo lắng điều gì khi may đồng phục?

may-dong-phuc-tai-ha-noi

May đồng phục học sinh cấp 3 tại ANMAC Việt Nam 

may-dong-phuc

Đối với học sinh cấp 3 thường sử dụng áo sơ mi quần tây cho nam sinh, áo sơ mi hoặc chân váy cho nữ sinh nhưng đa số áo dài vẫn là lựa chọn phổ biến hiện nay.

Trước đây, gam màu chủ đạo thường được sử dụng để may đồng phục cho học sinh là màu trắng và xanh đen. Với đồng phục học sinh nam, kiểu dáng và màu sắc không có gì mới mẻ, đặc biệt. Tuy nhiên, để làm mới lạ cho bộ đồng phục, các trường có thể dùng thêm các phụ kiện đi kèm như nơ, cà vạt để bộ đồng phục thêm phong phú hơn.

Đối với các bạn học sinh cấp 3 điều quan trọng là bộ đồng phục phải toát lên vẻ trong sáng, đúng tuổi của học trò, nên khi thực hiện may đồng phục nên xem xét chọn lựa kỹ lưỡng và nghe tư vấn từ công ty may đồng phục ANMAC nhé.

dang-ki-nhan-bao-giaHợp đồng khách hàng