anmac.vn@gmail.com

Hotline: 0969.769.001 - (024) 36 245 888

Miền Bắc: Tòa nhà số 19, N7B, Trung Hòa - Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Trung: Số 47, Nguyễn Tri Phương, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

Miền Nam: 351/53 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Slider 6 Slider 5 Slider 4 Slider 3 Slider 2 Slider 1

Danh mục sản phẩm

ĐỒNG PHỤC HỌC SINH CẤP 2

Việc mặc đồng phục mang lại những lợi ích nào cho học sinh cấp 2?

Từ bao đời nay, đồng phục đẹp luôn gắn liền với các bạn học sinh. Đồng phục học sinh không đơn thuần chỉ là trang phục mặc thường xuyên ở trường học mà còn là dấu ấn riêng của ngôi trường đó, là niềm tự hào của mỗi bạn học sinh về ngôi trường mình đang theo học.

Tuy nhiên, năm tháng trôi qua, đồng phục học sinh cấp 2 cũng có nhiều nét thay đổi để phù hợp với phong cách hiện đại, trẻ trung của xã hội nhưng vẫn giữ được nét văn hóa, truyền thống của ngôi trường.

Chính vì muốn học sinh gìn giữ nét đẹp văn hóa của ngôi trường mình đang theo học mà đòi hỏi những bộ đồng phục học sinh cấp 2 phải được thiết kế có thẩm mỹ, kỷ luật phù hợp đặc thù của ngôi trường và hoạt động của học sinh. Việc mặc đồng phục giúp học sinh cấp 2:

– Tạo nên sự bình đẳng

– Mang lại cảm giác thoải mái, năng động, tự tin khi đến trường

– Tiết kiệm tài chính

– Xây dựng hình ảnh đẹp cho trường.

– Tăng sự tự hào của học sinh đối với ngôi trường mình đang theo học.

– Tăng tinh thần, đoàn kết gắn bó

– Giúp quản lý học sinh tốt hơn.

Các trường học lo lắng điều gì khi may đồng phục học sinh?

may-dong-phuc-tai-ha-noi

Tại sao nên chọn Anmac?

may-dong-phuc

Với xu hướng may đồng phục hiện nay, đội ngũ may đo đồng phục học sinh của ANMAC Việt Nam đã cố gắng thiết kế sáng tạo kết hợp với việc chọn vải sao cho phù hợp với đặc trưng của từng trường để tạo nên đồng phục độc đáo nhất, biến đổi phong cách đồng phục tạo nên sự tươi trẻ, cá tính.

Thực tế với các bạn học sinh còn ở lứa tuổi khá là trẻ vì vậy sự năng động, tươi trẻ là yếu tố cần thiết đối với mỗi bộ đồng phục học sinh cấp 2. Màu sắc và kiểu dáng được lựa chọn cho những mẫu đồng phục học sinh thường là kiểu đồng phục truyền thống áo trắng, quần tối màu hoặc zuýp.

Ngoài ra, hầu hết các mẫu đồng phục học sinh thường luôn được thiết kế một cách thoải mái, dễ vận động bên cạnh đó còn thể hiện sự năng động, trẻ trung của lứa tuổi học trò. Liên hệ ANMAC ngay để được tư vấn chọn lựa may đồng phục học sinh phù hợp nhất.

dang-ki-nhan-bao-giaHợp đồng khách hàng