anmac.vn@gmail.com

Hotline: 0969.769.001 - (024) 36 245 888

Miền Bắc: Tòa nhà số 19, N7B, Trung Hòa - Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Trung: Số 47, Nguyễn Tri Phương, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

Miền Nam: 351/53 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Slider 6 Slider 5 Slider 4 Slider 3 Slider 2 Slider 1

Danh mục sản phẩm

ĐỒNG PHỤC TỐT NGHIỆP – ÁO CỬ NHÂN

Với mỗi học sinh – sinh viên, ngày được nhận bằng Tốt nghiệp là ngày hạnh phúc và thiêng liêng, một trong những dấu mốc quan trọng của đời người. Để ghi lại khoảnh khắc ngày đánh dấu mốc thành công đầu tiên của bạn trên con đường tri thức  chắc chắn cần có sự góp mặt của bộ đồng phục cử nhân – áo tốt nghiệp.

Khi khoác lên mình chiếc áo tốt nghiệp, mỗi học sinh – sinh viên cảm thấy mình trưởng thành hơn, có trách nhiệm hơn với chặng đường phía trước của chính bản thân mình. Hình ảnh những cô gái, chàng trai mặc áo tốt nghiệp chắc chắn sẽ là hình ảnh đẹp, khó phai trong tâm trí của mỗi người.

Những bộ lễ phục tốt nghiệp được bạn trẻ yêu thích bởi nhiều màu sắc tươi tắn, tràn đầy sức sống và khi khoác chúng lên thấy toát lên vẻ tự hào về con đường học vấn của bản thân. Thường các bộ áo lễ phục tốt nghiệp luôn được thiết kế ấn tượng để tạo sự thanh lịch cho người mặc, loại áo sử dụng chất liệu vải mềm, thoáng mát dễ sử dụng và có nhiều cách tân mới mẻ hơn kiểu truyền thống.. Tùy vào đặc trưng của trường mà áo lễ phục tốt nghiệp sẽ có màu sắc riêng.

Bạn lo lắng điều gì khi đặt may áo tốt nghiệp:

may-dong-phuc-tai-ha-noi

ANMAC Việt Nam nhận thiết kế, may đo đồng phục áo tốt nghiệp, chúng tôi mang đến ngày vui của bạn bằng những bộ trang phục, đồng phục áo tốt nghiệp đẹp nhất.

may-dong-phuc

Các trường học đang có nhu cầu đặt may áo cử nhân tốt nghiệp hãy liên hệ với ANMAC Việt Nam – công ty chuyên may lễ phục tốt nghiệp để có những bộ quần áo cử nhân đẹp nhất cho ngày lễ ra trường đầy thiêng liêng.

dang-ki-nhan-bao-giaHợp đồng khách hàng