anmac.vn@gmail.com

Hotline: 0969.769.001 - (024) 36 245 888

Miền Bắc: Tòa nhà số 19, N7B, Trung Hòa - Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Trung: Số 47, Nguyễn Tri Phương, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

Miền Nam: 351/53 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Slider 6 Slider 5 Slider 4 Slider 3 Slider 2 Slider 1

Danh mục sản phẩm

ĐỒNG PHỤC ÁO PHÔNG – THUN HỌC SINH

Học sinh – sinh viên là quãng thời gian tươi đẹp nhất trong cuộc đời của mỗi người. Và chẳng biết từ khi nào, chiếc áo phông – thun đồng phục này đã vô tình trở thành người đồng hành thân thiết nhất, cùng bạn tham gia mọi hoạt động với bạn bè, với lớp trong suốt những năm tháng tuổi trẻ. Để giờ khi nhìn lại bất kỳ chiếc áo thun đồng phục nào là bao hồi tưởng lại ùa về, chất chứa những kỉ niệm tình bạn thân thương. Những kỷ niệm này dù không nói thành lời nhưng chắc hẳn sẽ đọng lại trong bạn không bao giờ phai.

Học sinh thì thường vô cùng hiếu động, thích bay nhảy, vui đùa, thích hòa mình vào những trò chơi, những câu chuyện vui. Do đó, đồng phục áo thun – phông dành cho lứa tuổi này được thiết kế dựa trên đặc điểm đó. Và kiểu dáng cùng chất liệu là hai thứ cần phải chú ý hơn cả nhằm mang đến sự thoải mái cho các bạn trong quá trình vui chơi đồng thời đảm bảo sức khỏe để duy trì mọi hoạt động hàng ngày.

Những điều lo lắng khi may đồng phục áo phông – thun học sinh?

may-dong-phuc-tai-ha-noi

Là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trên thị trường ngành may mặc, ANMAC Việt Nam tự hào là đơn vị nhận được sự tin tưởng của hơn 10.000 khách hàng trên toàn quốc về lĩnh vực may đồng phục áo phông – thun học sinh sinh viên.

may-dong-phuc

Các sản phẩm của chúng tôi đều rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng ấn tượng cho các bạn trẻ thỏa sức lựa chọn. Đến với chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Hầu hết chúng tôi đều sử dụng chất liệu 100% cotton, vải thun co giãn 4 chiều rất thích hợp với những cuộc đi dạo hay du lịch ngoài trời. Đảm bảo rằng các bạn học sinh sẽ rất thích thú khi được mang trên mình những mẫu áo phông – thun đồng phục này.

Bạn đang có nhu cầu may đồng phục áo thun liên hệ ANMAC để được tư vấn và báo giá ngay .

dang-ki-nhan-bao-giaHợp đồng khách hàng