anmac.vn@gmail.com

Hotline: 0969.769.001 - (024) 36 245 888

Miền Bắc: Tòa nhà số 19, N7B, Trung Hòa - Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Trung: Số 47, Nguyễn Tri Phương, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

Miền Nam: 351/53 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Slider 6 Slider 5 Slider 4 Slider 3 Slider 2 Slider 1

Danh mục sản phẩm

ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ – NÂNG TẦM ĐẲNG CẤP THƯƠNG HIỆU

Tại sao các doanh nghiệp nên chọn đồng phục công sở?  

Với xu hướng hội nhập giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước, để tạo sự chuyên nghiệp thì các doanh nghiệp phải tạo riêng bản sắc cho mình từ đồng phục đến văn hóa. Chính những bộ đồng phục công sở vừa giúp tăng tinh thần đoàn kết của các nhân viên trong cùng công ty, giúp chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng, quảng bá thương hiệu của công ty, đồng thời  thể hiện văn hóa riêng của doanh nghiệp  mình

Các doanh nghiệp lo lắng điều gì khi chọn đồng phục?

may-dong-phuc-tai-ha-noi

Tự hào là đơn vị cung cấp đồng phục với gần 20 năm kinh nghiệm, Công ty May Đồng Phục Anmac Việt Nam chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những mẫu đồng phục công sở chất lượng nhất, chi phí thấp nhất với đầy đủ các loại đồng phục áo vest công sở, đồng phục sơ mi, áo gile, quần âu nam nữ, zuýp/chân váy nữ, góp phần xây dựng hình ảnh đẳng cấp, chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp.

Ti sao bn nên chn ANMAC?

may-dong-phuc

Với thế mạnh đang có trên đây, cùng sự tin tưởng ủng hộ của Quý khách hàng, công ty chúng tôi luôn tin tưởng và chào đón sự hợp tác lâu bền cùng toàn thể khách hàng. Trong trường hợp cần thêm thông tin gì khác, rất mong được chia sẻ cùng  Quý vị.

dang-ki-nhan-bao-giaHợp đồng khách hàng