anmac.vn@gmail.com

Hotline: 0969.769.001 - (024) 36 245 888

Miền Bắc: Tòa nhà số 19, N7B, Trung Hòa - Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Trung: Số 47, Nguyễn Tri Phương, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

Miền Nam: 351/53 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Slider 6 Slider 5 Slider 4 Slider 3 Slider 2 Slider 1

Danh mục sản phẩm

ĐỒNG PHỤC PHẪU THUẬT – PHÒNG MỔ

Tại sao nên may đồng phục phẫu thuật – phòng mổ?

Phòng mổ là nơi có môi trường đặc biệt, có rất nhiều vi khuẩn vì vậy ngoài những phụ kiện cơ bản như mũ nón che kín tóc, khẩu trang che kín miệng, giày, kính… thì đồng phục phẫu thuật – phòng mổ là một loại trang phục đặc biệt cần thiết.

Với tính chất công việc cần sự tập trung và chính xác cao độ nên những bác sỹ phẫu thuật/phòng mổ cũng rất cần trang bị cho mình bộ đồng phục riêng nhằm mang lại hiệu quả cao trong công việc. Hơn thế nữa, với môi trường phòng mổ đặc biệt cần có sự can thiệp của rất nhiều máy móc cao nghệ cao. Trong quá trình phẫu thuật mắt sẽ phải tiếp xúc trực tiếp với ánh đèn công suất lớn vậy nên nếu mặc quần áo bình thường thì sẽ dẫn đến việc bị chói, lóa mắt. Để giảm thiểu tình trạng này, đồng phục phòng mổ được tạo ra nhằm giảm bớt áp lực cho mắt với màu xanh làm chủ đạo. Bên cạnh đó những bộ đồng phục phẫu thuật – phòng mổ với form rộng rãi, thoải mái, giúp các y tá, bác sĩ vận động và di chuyển được dễ dàng, hỗ trợ tốt cho quá trình cứu người bệnh.

Các bệnh viện/phòng khám lo lắng điều gì khi may đồng phục phẫu thuật – phòng mổ:

may-dong-phuc-tai-ha-noi

Quý khách hàng có nhu cầu may bộ đồng phục phẫu thuật/phòng mổ đáp ứng được mọi nhu cầu của bệnh viện thì hãy đến với công ty may ANMAC Việt Nam để được tư vấn kỹ lưỡng nhất.

may-dong-phuc

Chúng tôi với kinh nghiệm 20 năm trên thị trường đã cung cấp rất mẫu đồng phục chất lượng đến với nhiều bệnh viện trên toàn quốc. Chúng tôi tự tin rằng nhữn bộ đồng phục phẫu thuật của chúng tôi đều được thiết kế theo đúng chuẩn quy định của bộ y tế.

ANMAC nhận tư vấn và giao hàng tận nơi cho Quý khách hàng!

dang-ki-nhan-bao-giaHợp đồng khách hàng