anmac.vn@gmail.com

Hotline: 0969.769.001 - (024) 36 245 888

Miền Bắc: Tòa nhà số 19, N7B, Trung Hòa - Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Trung: Số 47, Nguyễn Tri Phương, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

Miền Nam: 351/53 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Slider 6 Slider 5 Slider 4 Slider 3 Slider 2 Slider 1

Danh mục sản phẩm

ĐỒNG PHỤC ĐIỀU DƯỠNG 

Tầm quan trọng của đồng phục điều dưỡng: 

Sau bác sỹ, y tá thì điều dưỡng đóng vai trò quan trọng trong quá trình điều trị cho bệnh nhân tại bệnh viện. Công việc chính của bộ phận này chính là cộng tác với các bác sỹ, y tá trong công cuộc chăm sóc, kiểm tra tình trạng của bệnh nhân và làm một số công việc khác để giúp cho quá trình chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân mau được hồi phục. Chính vì thế việc trang bị cho bộ phận này những bộ đồng phục với đúng tiêu chuẩn y tế là điều vô cùng cần thiết.

Đồng phục điều dưỡng khác biệt so với đồng phục bác sỹ và y tá, mang những nét đơn giản, dễ nhìn cùng màu sắc hài hòa, nhã nhặn thân thiện hơn nhưng vẫn toát lên vẻ trẻ trung, hiện đại nhằm mang lại thiện cảm đối với bệnh nhân. Cùng với đó, kiểu dáng được thiết kế khá rộng rãi nhưng vẫn vừa vặn với dáng người tạo nên sự thoải mái, dễ chịu khi mặc. Ngoài ra, chất vải được sử dụng để may đồng phục điều dưỡng này là loại vải cao cấp, mềm mịn, có tính kháng khuẩn màu lâu trôi trong thời gian dài sử dụng.

Các bệnh viện/phòng khám lo lắng điều gì khi may đồng phục điều dưỡng?

may-dong-phuc-tai-ha-noi

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, tràn đầy nhiệt huyết luôn bắt kịp mọi xu hướng thời trang hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn sản phẩm mà bạn cảm thấy hài lòng nhất. Với đường may bền bỉ, tinh tế trong từng đường kim mũi chỉ. Chắc chắn rằng bạn sẽ tha hồ vận động mà không hề cảm thấy bí bách, khó chịu.

may-dong-phuc

Để có được bộ đồng phục điều dưỡng với màu sắc, kích thước, kiểu dáng hợp với ý của mình thì bạn hãy nhanh tay liên lạc với ANMAC Việt Nam để được tư vấn kỹ lưỡng nhất.

dang-ki-nhan-bao-giaHợp đồng khách hàng