anmac.vn@gmail.com

Hotline: 0969.769.001 - (024) 36 245 888

Miền Bắc: Tòa nhà số 19, N7B, Trung Hòa - Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Trung: Số 47, Nguyễn Tri Phương, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

Miền Nam: 351/53 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Slider 6 Slider 5 Slider 4 Slider 3 Slider 2 Slider 1

Danh mục sản phẩm

 ĐỒNG PHỤC BỆNH VIỆN Y TẾ – MANG ĐẾN SỰ AN TÂM

Tại sao việc may đồng phục y tế là cần thiết?

Đối với một bệnh viện hay phòng khám, đồng phục bệnh viện y tế không chỉ để thể hiện được hình ảnh chuyên nghiệp, mà còn thể hiện lòng yêu nghề của các cán bộ y tế, thể hiện nét đặc trưng riêng của mình. Đối với bệnh nhân và người nhà, họ sẽ dễ dàng nhận ra các nhân viên y tế thông qua các bộ đồng phục, họ sẽ cảm thấy sự chu đáo tận  tình của bệnh viện, tạo nên ấn tượng tốt đẹp, sự tin tưởng và an tâm. Vì vậy, đồng phục y tế  được xem như những loại đồng phục ngành truyền thống và cao quý.

Bên cạnh đó, do đặc tính nghề nghiệp khiến các bác sĩ, y tá, bệnh nhân, những người trong bệnh viện luôn tiếp xúc với vi khuẩn, vi trùng, bệnh tật nên khả năng gây hại cho sức khỏe là rất cao…. Chính vì thế, để hạn chế tối đa việc truyền bệnh, lây nhiễm cho các nhân viên y tế, bệnh viện cần phải trang bị đầy đủ trang thiết bị, đồng phục bệnh viện y tế cho nhân viên, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Các bệnh viện, phòng khám lo lắng điều gì khi chọn đồng phục?

may-dong-phuc-tai-ha-noi

Hiểu được sự cần thiết và quan trọng của những bộ đồng phục bệnh viện – y tế, Anmac Việt Nam chúng tôi luôn tâm niệm mang đến những bộ đồng phục đạt tiêu chuẩn nhất, phát huy tác dụng hiệu quả nhất từ đồng phục của các bộ phận trong bệnh viện, cơ sở y tế như đồng phục bác sĩ, đồng phục y tá, đồng phục điều dưỡng, đồng phục dược sĩ, đồng phục phẫu thuật, phòng mổ đến đồng phục bệnh nhân, người nhà bệnh nhân, quần áo phụ sản…

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN ANMAC?

may-dong-phuc

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, chính sách hậu mãi tốt, Anmac Việt Nam chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm tốt nhất với CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT VÀ GIÁ RẺ NHẤT.

dang-ki-nhan-bao-gia

Chn loi đng phc bnh vin bn mun xem

Đồng Phục Bác sĩĐồng Phục Y táĐồng Phục Điều dưỡng
Đồng Phục Bệnh nhânĐồng Phục Dược sĩĐồng Phục Phẫu thuật/phòng mổ
Quần áo phụ sảnNgười nhà bệnh nhân


Hợp đồng khách hàng