anmac.vn@gmail.com

Hotline: 0969.769.001 - (024) 36 245 888

Miền Bắc: Tòa nhà số 19, N7B, Trung Hòa - Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Trung: Số 47, Nguyễn Tri Phương, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

Miền Nam: 351/53 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Slider 6 Slider 5 Slider 4 Slider 3 Slider 2 Slider 1

Danh mục sản phẩm

ĐỒNG PHỤC BẢO VỆ BÁN SẴN

Khi đến một cơ quan, tổ chức doanh nghiệp, tòa nhà… người đầu tiên mà chúng ta tiếp xúc chính là lực lượng bảo vệ. Chính vì vậy mà việc cung cấp đồng phục cho lực lượng bảo vệ chính là điều cần chú trọng, giúp các tổ chức thể hiện được quy mô của mình, xây dựng hình ảnh sang trọng chuyên nghiệp, để lại ấn tượng tốt, tạo độ uy tín với mọi người. Mặt khác, mặc đồng phục bảo vệ sẽ giúp các nhân viên thoải mái, tự tin hơn trong mọi hoạt động đồng thời giúp họ ý thức được hơn về vai trò của mình trong tổ chức đó để phục vụ tốt hơn.

Để tiện lợi và nhanh chóng cho các đơn vị trong quá trình đặt đồng phục bảo vệ, Anmac Việt Nam chúng tôi cung cấp các đồng phục bảo vệ bán sẵn đạt chuẩn theo đúng thông tư 08 đã đề ra của bộ Công An. Thiết kế theo 3 size chuẩn của người Việt Nam gồm 3 size: S, M, L, áo sơ mi màu xanh nhạt, quần âu màu tím than.

may-dong-phuc

Chi tiết bộ đồng phục như sau:

– Áo sơ mi đồng phục: Kiểu cổ đứng, hai túi ốp ngoài được may trước ngực, nẹp bong một hàng 6 chiếc cúc nhựa có màu sắc cùng với màu vải của áo. Thân sau cầu vai rời xếp hai ly, ống tay dài và có cúc cài ở măng séc. ở trên ống tay trái có may dán ký hiệu bảo vệ cơ quan hoặc bảo vệ doanh nghiệp.

– Quần âu kiểu cạp rời, màu tím than, hai túi sườn chéo. Mỗi bên xếp một ly lật về phía dọc quần ở phần thân trước, cửa quần có may khóa kéo. Cạp may 6 đỉa, đầu có có may quai nhê và có cúc cài.

– Áo được may bằng chất liệu vải thô biên đỏ, quần được may bằng vải cashemere Sài Gòn có độ bền tốt, không bị phai màu khi giặt. Cổ măng séc được ép bằng máy ép chuyên dụng ngoại nhập nên không bị bong rộp, bền vĩnh viễn theo năm tháng. Tất cả các đường may đều rất cẩn thận và sắc nét, chắc chắn cách đều 5 mũi/cm.

Phụ kiện đồng phục bảo vệ bán sẵn đi kèm đều được đạt chuẩn theo những quy định của nhà nước bao gồm những sản phẩm như sau:

– Cấp hiệu – quân hàm– Cavat
– Thắt lưng– Gậy bảo vệ
– Mũ 3 cạnh + sao + cánh tùng– Mũ kapi + sao
– Giầy bảo vệ (có 3 loại)

Tất cả những đồng phục bảo vệ được ANMAC thiết kế và may đều cam kết chất liệu vải tốt và bền được may bởi những thợ may lành nghề, giá cả cạnh tranh, chuẩn theo thông tư của bộ Công an.

Đặc biệt: HÀNG LUÔN CÓ SẴN VÀ CAM KẾT GIAO HÀNG TRONG 24H

dang-ki-nhan-bao-gia

Đồng phục bảo vệ bán sẵn
Đồng phục bảo vệ bán sẵn giá rẻ

Phụ kiện đồng phục bảo vệ

cap-hieu-quan-ham
ca-vat
that-lung
mu-kapi-sao
gay-bao-ve
mu-3-canh-sao-canh-tung
giay-abc
giay-abc-chi-vang
giay-da-de-kep


Hợp đồng khách hàng