anmac.vn@gmail.com

Hotline: 0969.769.001 - (024) 36 245 888

Miền Bắc: Tòa nhà số 19, N7B, Trung Hòa - Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Trung: Số 47, Nguyễn Tri Phương, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

Miền Nam: 351/53 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Slider 6 Slider 5 Slider 4 Slider 3 Slider 2 Slider 1

Danh mục sản phẩm

ĐỒNG PHỤC BẢO VỆ – SỰ CHUYÊN NGHIỆP CỦA TỔ CHỨC

Tầm quan trọng của đồng phục bảo vệ :

 Khi đến một cơ quan, tổ chức doanh nghiệp, tòa nhà… người đầu tiên mà chúng ta tiếp xúc chính là lực lượng bảo vệ. Chính vì vậy mà việc cung cấp đồng phục cho lực lượng bảo vệ chính là điều cần chú trọng, giúp các tổ chức thể hiện được quy mô của mình, xây dựng hình ảnh sang trọng chuyên nghiệp, để lại ấn tượng tốt, tạo độ uy tín với mọi người. Đặc biệt trong tình hình xã hội ngày càng có nhiều tệ nạn xấu như trộm cắp, đánh nhau… thì việc xây dựng hình ảnh đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp là điều vô cùng cần thiết.

Mặt khác, mặc đồng phục bảo vệ sẽ giúp các nhân viên thoải mái, tự tin hơn trong mọi hoạt động đồng thờigiúp họ ý thức được hơn về vai trò của mình trong tổ chức đó để phục vụ tốt hơn.

Những điều lo lắng khi chọn đồng phục bảo vệ?

[caption id="attachment_16673" align="alignnone" width="900"]may-dong-phuc-tai-ha-noi ANMAC Việt Nam Chuyên Thiết Kế May Đo Đồng Phục Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Trên Toàn Quốc[/caption]

Anmac Việt Nam chúng tôi chuyên cung cấp các mẫu đồng phục cho bảo vệ với thiết kế theo đúng mẫu chuẩn rất gọn gàng, lịch sự và đơn giản với gam màu xanh dương là chủ đạo theo thông tư 08 của Bộ Công an, phụ kiện bảo vệ đi kèm đạt chuẩn, từ đồng phục bảo vệ mùa hè đến đồng phục bảo vệ mùa đông.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN ANMAC?

may-dong-phuc

Đơn vị của bạn đang có kế hoạch may đồng phục cho bộ phận quản lý an ninh… hãy liên hệ với ANMAC Việt Nam ngay hôm nay. Chúng tôi không chỉ có đồng phục bảo vệ bán sẵn mà còn nhận thiết kế, may đo đồng phục theo yêu cầu của khách hàng.

dang-ki-nhan-bao-gia

Chn loi đng phc bo v bn mun xem

Đồng phục bán sẵnPhụ kiện đồng phục
Đồng phục may theo yêu cầuĐồng phục mùa đông


Hợp đồng khách hàng