anmac.vn@gmail.com

Hotline: 0969.769.001 - (024) 36 245 888

Miền Bắc: Tòa nhà số 19, N7B, Trung Hòa - Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Trung: Số 47, Nguyễn Tri Phương, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

Miền Nam: 351/53 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Slider 6 Slider 5 Slider 4 Slider 3 Slider 2 Slider 1

Danh mục sản phẩm

MŨ BẢO HỘ LAO ĐỘNG 

Tầm quan trọng của mũ bảo hộ lao động:

Đối với công nhân, kĩ sư tại các công trình, nhà máy, khu công nghiệp hay nhà xưởng làm việc trong môi trường tiềm ẩn những nguy hiểm  không thể lường trước thì việc trang bị mũ bảo hộ lao động là điều vô cùng cần thiết. Tưởng chừng đây là một vật dụng rất đơn giản nhưng những gì mà mũ bảo hộ mang lại thì cực kỳ to lớn, nó giúp giảm thiểu được những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra trong quá trình làm việc, đảm bảo an toàn, khiến người lao động cảm thấy yên tâm trong quá trình làm việc. Ngoài ra mũ bảo hộ lao động còn có tác dụng khác là che nắng che mưa, tạo tác phong chuyên nghiệp cho những người làm trong lĩnh vực xây dựng, sản xuất.
Với vai trò quan trọng của mũ bảo hộ lao động, nên chất lượng là ưu tiên số một trong việc lựa chọn sản phẩm, đồng thời, chất liệu tạo nên sản phẩm phải có độ bền cao, chống cháy, chịu lực tốt và nhẹ nhàng để tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Kiểu dáng mũ được thiết kế đặc biệt với hình bán cầu có thể chịu được các lực khác nhau khi va chạm và đồng thời làm giảm xuống 1/6 so với áp lực ban đầu. Giúp bảo vệ phần đầu của người lao động tốt hơn khi làm việc trong môi trường cần sự an toàn tuyệt đối.

Mũ bảo hộ bất kỳ theo tiêu chuẩn thì được cấu tạo bởi 3 thành phần cơ bản như phần vỏ mũ, đai mũ và quai mũ. Vỏ mũ là phần quan trọng nhất được chế tạo từ nhựa cứng cao cấp đảm bảo về tiêu chuẩn chất lượng. Nguyên liệu chủ yếu từ nhựa ABS, PP, PE, PVC hay HDPE có độ bền cực tốt trong mọi thời tiết nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đai mũ thì được thiết kế chuyên dụng loại 4 đai hay 6 đai. Chất liệu sử dụng thường là loại vải có sợi tổng hợp để đảm bảo độ chắc chắn khi sử dụng. Còn phần quai mũ thì được làm từ vải sợi siêu mềm mại, có thể điều chỉnh được độ dài dễ dàng để phù hợp với phần đầu của người sử dụng.

Các doanh nghiệp lo lắng điều gì khi chọn mũ bảo hộ lao động?

may-dong-phuc-tai-ha-noi

Ưu tiên chính sách người Việt dùng hàng Việt, sản phẩm mũ bảo hộ lao động của ANMAC Việt Nam sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến từ nước ngoài cùng nguyên liệu cao cấp đã nhận được rất nhiều sự tin dùng của các đối tác trên toàn quốc. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất dựa trên mặt bằng chung của người lao động Việt Nam cho nên tất cả mọi người từ kỹ sư hay công nhân đều có thể sử dụng được.

may-dong-phuc

Bạn có nhu cầu mua mũ bảo hộ lao động vui lòng liên hệ với ANMAC chúng tôi để nhận được  sự tư vấn tốt nhất.

dang-ki-nhan-bao-giaHợp đồng khách hàng