anmac.vn@gmail.com

Hotline: 0969.769.001 - (024) 36 245 888

Miền Bắc: Tòa nhà số 19, N7B, Trung Hòa - Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Trung: Số 47, Nguyễn Tri Phương, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

Miền Nam: 351/53 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Slider 6 Slider 5 Slider 4 Slider 3 Slider 2 Slider 1

Danh mục sản phẩm

ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN PHÒNG SẠCH

Trước kia, khi nền kinh tế nước ta chưa phát triển, đời sống người dân còn gặp nhiều khó khăn. Các ngành công nghiệp điện tử, bán dẫn lúc đó chưa được biết đến nhiều. Thì cho đến ngày nay, nền kinh tế phát triển mạnh mẽ hơn để hội nhập với các nước trên toàn thế giới, ngành công nghệ cao cũng từ đó mà phát triển theo với tốc độ chóng mặt, thu hút nhiều vốn đầu tư lớn từ nước ngoài. Và đồng phục phòng sạch trở thành trang phục không thể thiếu được của công nhân làm trong lĩnh vực này.

Đồng phục  công nhân phòng sạch được trang bị khá đầy đủ và đa dạng giúp họ bảo vệ sức khỏe của mình trong điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất. Để phù hợp với môi trường khép kín và đảm bảo sức khỏe cho người lao động thì đồng phục phòng sạch không đơn thuần chỉ có quần, áo mà kèm với đó còn rất nhiều phụ kiện khác như giày, găng tay, mũ, khẩu trang…Tất cả đều được làm bằng chất liệu vải chống tích điện, có khả năng lọc các phần tử nhỏ từ không khí nhằm mục đích ngăn cản tối đa sự tiếp xúc giữa cơ thể với môi trường bảo vệ sức khỏe, giúp người mặc cảm thấy thoải mái đồng thời tránh gây hư hỏng sản phẩm do bụi bẩn từ bên ngoài gây ra.

Các doanh nghiệp lo lắng điều gì khi may đồng phục phòng sạch?

may-dong-phuc-tai-ha-noi

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đo, sản xuất đồng phục phòng sạch, Anmac Việt Nam luôn cảm thấy tự hào vì các sản phẩm được làm ra đều đảm bảo mọi tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe nhất theo quy định chung từ chất lượng, kích cỡ cho đến kiểu dáng, màu sắc sản phẩm.

may-dong-phuc

Không những vậy, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi mà chất liệu làm ra sản phẩm đều sử dụng vải chống tích điện với 100% Polyester. Loại vải này có khả năng lọc các phần tử nhỏ từ không khí, tiêu tan tĩnh điện tốt giúp cho người mặc cảm thấy thoải mái đồng thời ngăn chặn ô nhiễm bảo vệ sức khỏe.

Bạn có nhu cầu may đồng phục công nhân phòng sạch thì hãy nhanh tay nhấc máy lên gọi cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá ưu đãi nhất.

dang-ki-nhan-bao-giaHợp đồng khách hàng