anmac.vn@gmail.com

Hotline: 0969.769.001 - (024) 36 245 888

Miền Bắc: Tòa nhà số 19, N7B, Trung Hòa - Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Trung: Số 47, Nguyễn Tri Phương, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

Miền Nam: 351/53 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Slider 6 Slider 5 Slider 4 Slider 3 Slider 2 Slider 1

Danh mục sản phẩm

 MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN

Tầm quan trọng của việc may đồng phục công nhân:

Nhắc đến công nhân là chúng ta biết họ những người làm công việc lao động phổ thông, làm việc trong các ngành nghề xây dựng, các công trường, nhà máy, xí nghiệp… Họ thường xuyên phải tiếp xúc với môi trường độc hại, nóng nực, điều kiện thời tiết khắc nghiệt… sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và tính mạng của người tham gia sản xuất. Vì vậy, để đảm bảo tinh thần làm việc và sức khỏe của người lao động, đồng thời tăng năng suất, hiệu quả công việc đạt kết quả cao hơn, các chủ doanh nghiệp cần trang bị đầy đủ những bộ quần áo đồng phục công nhân và phụ kiện cần thiết cho người lao động.

Việc may những bộ đồng phục cho công nhân cũng thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp, công ty đối với nhân viên của mình. Họ sẽ thêm gắn bó và cống hiến hết mình cho công ty.

Các doanh nghiệp lo lắng điều gì khi may đồng phục công nhân?

may-dong-phuc-tai-ha-noi

Do đặc trưng công việc của người công nhân là phải làm trong môi trường xây dựng, khu công nghiệp hóa chất… nên quần áo công nhân phải có chất liệu vải dày dặn nhưng vẫn thoáng mát đảm bảo cho người lao động khi sử dụng cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn khi làm việc, đồng thời tiện dụng với các túi vật dụng cần thiết, quan trọng hỗ trợ làm việc cho các vị trí của công nhân.

Không cần tiêu tốn quá nhiều chi phí mà doanh nghiệp của bạn vẫn sở hữu được những bộ quần áo đồng phục công nhân đẹp mà lại đảm bảo chất lượng. Chỉ cần liên hệ với công ty may đồng phục công nhân ANMAC Việt Nam là bạn sẽ có thể tạo ra những trang phục phù hợp cho người lao động của mình rồi.

may-dong-phuc

Với kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm đồng phục công nhân tốt nhất với giá cả phải chăng, nhiều kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc đa dạng nên Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt may đồng phục tại ANMAC.

Liên hệ ANMAC để được tư vấn và báo giá ngay.

dang-ki-nhan-bao-giaHợp đồng khách hàng