anmac.vn@gmail.com

Hotline: 0969.769.001 - (024) 36 245 888

Miền Bắc: Tòa nhà số 19, N7B, Trung Hòa - Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Trung: Số 47, Nguyễn Tri Phương, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

Miền Nam: 351/53 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Slider 6 Slider 5 Slider 4 Slider 3 Slider 2 Slider 1

Danh mục sản phẩm

ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ – AN TOÀN CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG

Tầm quan trọng của đồng phục bảo hộ lao động:

Hầu hết trong ngành công nghiệp đều có những mối nguy hiểm thường trực xảy ra mà chúng ta không thể lường trước. Vì vậy mà quần áo bảo hộ lao sẽ là tấm áo giáp giúp người lao động bảo hộ về tính mạng cũng như thể chất khi làm việc trong môi trường đầy khói bụi và những chất độc hại.

Bên cạnh đó, sử dụng quần áo bảo hộ giúp người lao động nhận thấy được sự quan tâm của doanh nghiệp đến sức khỏe và tính mạng của mình, đồng thời giúp tạo ra sự khác biệt so với những công ty khác, thể hiện hình ảnh thương hiệu. Khi người lao động mặc đồ bảo hộ sẽ giúp họ tăng hiệu suất, sự tập trung trong công việc góp phần xây dựng đội ngũ, quy củ, chuyên nghiệp.

Với những lợi ích mà nó đem lại, đồng phục bảo hộ lao động không còn là trang phục “nên” may mà đã trở thành loại đồng phục “cần thiết” phải may tại các doanh nghiệp

Doanh nghiệp lo lắng điều gì khi chọn đồng phục bảo hộ lao động?

may-dong-phuc-tai-ha-noi

Anmac Việt Nam chúng tôi hiểu rằng những bộ đồng phục bảo hộ là vô cùng quan trọng và cần thiết đối với người lao động, vì vậy chúng tôi chăm chút từng sản phẩm: đồng phục công nhân, đồng phục kỹ thuật – kỹ sư, đồng phục công nhân phòng sạch, đồng phục gile bảo hộ, đồng phục áo khoác gió, mũ bảo hộ lao động, giày bảo hộ lao động …đảm bảo mang đến cho quý khách những mẫu đồng phục đạt chuẩn nhất, đảm bảo an toàn cho người lao động.

Tại sao bạn nên chọn ANMAC?

[caption id="attachment_16613" align="aligncenter" width="900"]may-dong-phuc Tại sao nên chọn may đồng phục bảo hộ lao động tại ANMAC Việt Nam ?[/caption]

Hãy chọn một đơn vị may đồng phục uy tín để tạo ra những bộ đồng phục bảo hộ lao động chất lượng cho công nhân của doanh nghiệp bạn nhé! ANMAC Việt Nam sẽ giúp công ty của bạn có được những sản phẩm đồng phục chất lượng với giá thành phải chăng. Liên hệ với chúng tôi để đặt may đồng phục sớm nhất.

dang-ki-nhan-bao-gia

Chn loi đng phc bo h lao động bn mun xem

Đồng Phục Công nhânĐồng Phục Kỹ thuật/kỹ sưĐồng Phục Công nhân phòng sạch
Đồng Phục Gile bảo hộĐồng Phục Áo khoác gióĐồng Phục Mũ bảo hộ
Đồng Phục Giầy bảo hộ


Hợp đồng khách hàng