anmac.vn@gmail.com

Hotline: 0969.769.001 - (024) 36 245 888

Miền Bắc: Tòa nhà số 19, N7B, Trung Hòa - Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Trung: Số 47, Nguyễn Tri Phương, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

Miền Nam: 351/53 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Slider 6 Slider 5 Slider 4 Slider 3 Slider 2 Slider 1

Danh mục sản phẩm

ĐỒNG PHỤC GILE GIÓ

Đồng phục gile gió là trang phục được sử dụng phổ biến hiện nay làm đồng phục ở nhiều nơi như: công ty, văn phòng, nhà máy, xí nghiệp, trường học,… Áo gile gió không chỉ giúp cho người mặc giữ ấm cơ thể mà còn mang lại phong cách thời trang mới mẻ, năng động.

Ý nghĩa của đồng phục gile gió

– Tạo hình ảnh đẹp, chuyên nghiệp cho tổ chức

– Quảng bá thương hiệu, hình ảnh

– Tăng sự đoàn kết gắn bó

– Giữ ấm cho người mặc

Các đơn vị lo lắng điều gì khi may đồng phục Gile gió?

[caption id="attachment_16673" align="aligncenter" width="900"]may-dong-phuc-tai-ha-noi ANMAC chuyên thiết kế, may đo đồng phục gile áo gió tại Việt Nam[/caption]

ANMAC là địa chỉ đáng tin cậy trong lĩnh vực may đo và thiết kế áo đồng phục nói chung và áo gile gió nói riêng. Với kinh nghiệm lâu năm đã trải qua hàng chục nghìn đơn hàng lớn nhỏ thì ANMAC đáp ứng được tất cả các kiểu dáng mẫu mã cũng như chất liệu từ trung cấp cho tới cao cấp.

may-dong-phuc

Khách hàng khi đến với ANMAC sẽ có 2 sự lựa chọn: Nếu muốn sở hữu những chiếc áo mặc ngay thì có thể mua những sản phẩm gile gió mà ANMAC đã may sẵn với giá cả phải chăng rất hợp lý. Hoặc khách hàng có thể lựa chọn thiết kế mới mang phong cách riêng của mình hay công ty (ANMAC 100% miễn phí thiết kế mọi đơn hàng).

Nếu có nhu cầu đặt may đồng phục gile áo gió, quý khách hãy liên hệ với ANMAC để được tư vấn miễn phí và nhận được chiết khấu tốt nhất.

dang-ki-nhan-bao-giaHợp đồng khách hàng