anmac.vn@gmail.com

Hotline: 0969.769.001 - (024) 36 245 888

Miền Bắc: Tòa nhà số 19, N7B, Trung Hòa - Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Trung: Số 47, Nguyễn Tri Phương, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

Miền Nam: 351/53 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Slider 6 Slider 5 Slider 4 Slider 3 Slider 2 Slider 1

Danh mục sản phẩm

ĐỒNG PHỤC ÁO KHOÁC NỈ

Những ưu điểm của áo khoác nỉ

Áo khoác nỉ là một trong những trang phục được nhiều đơn vị, doanh nghiệp lựa chọn làm đồng phục cho nhân viên vào những ngày đông. Được may hoàn toàn từ chất liệu vải nỉ có bề mặt khá dày cùng một lớp lông ngắn mượt, mềm mại mang đến cho người mặc cảm giác ấm áp hơn trong những ngày đông lạnh giá. Độ ấm, nhẹ và mềm mại của áo khoác nỉ hơn hẳn các loại vải len và bông khác. Vải nỉ ít khi thấm nước những ngày mưa nhỏ nên rất nhanh khô.

Chất liệu vải nỉ từ lâu đã khá phổ biến và được lựa chọn làm áo khoác đồng phục cho nhân viên. Mỗi năm có hàng triệu chiếc áo khoác vải nỉ đồng phục ra đời để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, giúp nhân viên có được trang phục phù hợp. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia thì chất vải nỉ dùng may đồng phục áo khoác là chất liệu tốt nhất, giúp giữ ấm cơ thể hiệu quả. Chất liệu vải này hội tụ đầy đủ của những yếu tố như bền, đẹp, nhanh khô và màu sắc vô cùng phong phú.

Đồng phục áo khoác nỉ được sản xuất khá nhiều với màu sắc và kiểu dáng đa dạng cùng độ dày mỏng khác nhau. Các doanh nghiệp có thể dựa vào mức độ dày mỏng của vải nỉ và điều kiện thời tiết để sử may đồng phục phù hợp cho nhân viên.

Các doanh nghiệp lo lắng điều gì khi chọn đồng phục áo khoác nỉ:

may-dong-phuc-tai-ha-noiTại sao nên chọn Anmac?

may-dong-phuc

Các đơn vị có nhu cầu may đồng phục áo khoác nỉ có thể tham khảo thêm các mẫu thiết kế mới nhất dưới đây của ANMAC Việt Nam.

dang-ki-nhan-bao-giaHợp đồng khách hàng